Chụp hình thôi nôi bé trai Lâm Phước tại Hồ Chí Minh
Facebook
Google+
Twitter

Thôi nôi, đầy tháng giờ đây là một trong những lời cảm ơn của gia đình đến với thần linh.

Cũng như là một bữa tiệc nhân dịp đó trình diện con cái, của trời cho của mình.

Là một trong những ngày quan trọng và có ý nghĩa to lớn đối với cả bé và bố mẹ bởi lẽ nó là dấu mốc đặc biệt đánh dấu ngày bé được bỏ chiếc nôi nhỏ bao bọc để bước ra với thế giới bên ngoài đầy mới lạ.

Vừa nhận được show Quay phim chụp hình thôi nôi bé Phan Lâm Phước vô cùng tinh nghịch Khánh phải trình làng ngay!!!

Bất kể khi nào, nhận được show Quay phim chụp hình thôi nôi các bé tinh nghịch, nhà Khánh đều thấy vô cùng thích thú, được trẻ ra đến chục tuổi với lý do: Khách hàng thì bé xíu xiu, bắt kịp được những nét hồn nhiên, vui cười đòi hỏi phải chơi đùa và tạo niềm vui cho trẻ.

Một số cam kết tại Chupanhchobe.com.vn các bạn cùng tham khảo nhé:

  • Bắt trọn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất đến với gia đình bạn.
  • Không sắp đặt, lặng lẽ chớp lấy mọi thời điểm của bé một cách hoàn toàn tự nhiên diễn ra trong lễ sinh nhật, thôi nôi.
  • Sản phẩm chụp ảnh sinh nhật, thôi nôi cho bé luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe, kể cả của những khách hàng vô cùng khó tính.
  • Sau khi chụp xong, bạn sẽ được xem qua ảnh ngay tại chỗ, nếu ảnh không đẹp bạn có quyền từ chối nhận ảnh và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

Cùng tham khảo buổi chụp hình quay phim bé Phan Lâm Phước cực kỳ hoành tráng ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Chúc các ba mẹ có một gợi ý nho nhỏ cho buổi thôi nôi của bé nhà mình nhé!
Nếu có thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ với chupanhchobe.com.vn để nhận tư vấn về các gói dịch vụ linh động tại dịch vụ sinh nhật thôi nôi cho các bé yêu nhé!

Facebook
Google+
Twitter
Bài viết liên quan:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *