Chụp ảnh thôi nôi bé Misa đáng yêu tại Quận 10
Facebook
Google+
Twitter

Thôi nôi tức là thôi dùng nôi. Là tiệc sinh nhật đầu đời của bé.

Thôi nôi là một ngày quan trọng và có ý nghĩa to lớn đối với cả bé và bố mẹ. Bởi lẽ nó là dấu mốc đặc biệt đánh dấu ngày bé được bỏ chiếc nôi nhỏ bao bọc để bước ra thế giới bên ngoài đầy mới lạ.

Dù là bé gái hay bé trai thì ngày lễ thôi nôi đều cần được tổ chức long trọng. Vẹn tròn như lời cảm ơn của người cha người mẹ vì có một thiên thần đáng yêu đến với cuộc đời mình. Theo truyền thống thì sáng gia đình làm mâm xôi cau trầu hoa quả... Không kém phần quan trọng là lúc bé bốc đồ... Vì người xưa hay quan niệm lúc bốc đồ bé chọn cái gì sẽ định hướng nghề nghiệp sau này cho bé...

Người ta hay nói rằng: 3 tháng biết lẫy, 7 tháng biết bò, 9 tháng lò dò biết đi. Đối với bậc làm cha mẹ thì mỗi sự phát triển dù nhỏ bé của con cái là niềm hạnh phúc, là gì đó nâng nâng khó nói bằng lời. Phải chăng phải dùng đến công nghệ hiện đại để ghi chép lại. Đáp án chỉ có một, là chụp… choẹt :))) Đến chupanhchobe.com.vn ngay thôi.

Trên đây là video ngày lễ thôi nôi bé Misa đáng yêu tại Quận 10.
Những em bé thường ở những tuổi này rất thích ngủ và gặp người lạ thì rất cáu gắt. Để quay được những thước phim đáng yêu đầy hạnh phúc nhưng cũng không kém phần long trọng này. Chúng tôi rất nỗ lực và tạo điểu kiện quay cho bé và gia đình có cảm giác thoải mái nhất có thể.

Nếu ngày thôi nôi bé nhà mình đang đến gần, các ba mẹ đang còn phân vân không biết nên làm lễ thôi nôi cho bé như thế nào cho trọn vẹn. Hãy tham khảo ngay các bài viết cùng chủ đề dưới đây. Hoặc liên hệ qua fb, zalo tới đội ngũ chupanhchobe.com.vn để nhận tư vấn đầy đủ các vấn đề liên quan đến thôi nôi.

Facebook
Google+
Twitter
Bài viết liên quan:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *