Chụp ảnh sơ sinh (New Born) cho bé yêu tại nhà cực đáng yêu
Facebook
Google+
Twitter

Hậu trường buổi chụp hình bé sơ sinh tại nhà (New born) cực đáng yêu nè!

Chụp hình Baby (New Born) tại chupanhchobe.com.vn – ngoài ảnh đẹp được lựa – ba mẹ sẽ luôn nhận ưu đãi lớn là những ảnh hậu trường đặc biệt độc đáo dành tặng bé. Hãy cùng ngắm nhìn ảnh bé iu tròn 1 tháng tuổi được chụp tại chupanhchobe.com.vn tháng này.

Để được những bức hình đẹp thì ngoài kĩ thuật của những người thợ chụp còn là sự chuẩn bị trang phục đạo cụ rồi thần thái của người chụp. Lọc ra được những tấm hình đẹp lưu giữ là một chuyện nhưng có những cảnh hậu trường đáng yêu độc đáo thì chỉ có tại chupanhchobe.com.vn.

Việc ngắm nhìn đứa con yêu của mình lớn lên từng ngày là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Hãy cùng lưu giữ lại từng khoảnh khắc đẹp đẽ đầu đời của bé.

Ngoài ra, một số dịch vụ nổi bật chỉ tại chupanhchobe.com.vn như:
Đối tượng là trẻ sơ sinh, phải di chuyển đến phim trường hay studio thường sẽ bất tiện. Một đội ngũ linh động phục vụ chụp hình chuyện nghiệp tại nhà sẽ là điểm cộng lớn.
Thứ 2, giá thành hợp lý vì lý do: Không thuê mặt bằng và nuôi nhân công mà hoàn toàn linh động. Đội ngũ với nhiều bạn trẻ yêu nghề, thường xuyên di chuyển, có kinh nghiệm khi tác nghiệp tại hiện trường.
Thứ 3, chất lượng là yêu cầu số 1 trong ngành nhiếp ảnh. Với cùng một máy ảnh trên tay, nhưng không phải ai cũng có những góc chụp độc đáo, nước ảnh sáng và có hồn trong mỗi bức ảnh.

Vì vậy, với nhưng ưu điểm lớn trên, bạn còn ngần ngại gì mà không nhấc phone liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cũng như tư vấn cụ thể.
Với chupanhchobe.com.vn luôn luôn với phương châm: Vui lòng khách đến - Vừa lòng khách đi - Hài lòng khách quay trở lại:)))

Facebook
Google+
Twitter
Bài viết liên quan:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *