Album kỉ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi bé An Nhiên
Facebook
Google+
Twitter

Thôi nôi là một tục quán lâu đời của người Việt Nam

Thôi nôi tức là sinh nhật tròn 1 tuổi của các bé ( lễ thôi nôi ). Tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, " Thôi nôi " không còn quá xa lạ. Với thời đại kinh tế, xã hội phát triển, thôi nôi không tổ chức chỉ tại gia đình mà còn được tổ chức trong các nhà hàng hoặc khách sạn lớn. Không thua kém gì đám cưới, đám hỏi của người lớn.

Tùy theo vùng miền mà ông bà, bố mẹ sẽ tổ chức nghi lễ thôi nôi theo những cách thức và lễ vật khác nhau. Mục đích của việc tổ chức thôi nôi cho bé theo quan niệm của ông bà xưa là để cảm ơn bà mụ - người tạo ra hình hài của bé. Vì thế lễ thôi nôi là một nghi thức quan trọng không thể thiếu của bé tại Việt Nam.

Ngày nay, ngoài việc để cảm ơn các bà mụ, các bậc cha mẹ còn tổ chức làm thôi nôi cho bé với mục đích cầu mong cho bé mau lớn, khỏe mạnh và cầu những điều tốt đẹp nhất đến với bé.
Hiểu được tầm quan trọng của lễ thôi nôi, những người thợ chụp ảnh, quay phim như chúng tôi luôn muốn giúp khách hàng lưu giữ lại những khoảnh khắc thiêng liêng của con cháu họ một cách tốt nhất.

Đến với chupanhchobe.com.vn, các bạn sẽ không cần lo lắng về các vấn đề: Chụp có đẹp hay không ? Giá cả thế nào ? Thái độ phục vụ khách hàng có tốt hay không ?

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Facebook
Google+
Twitter
Bài viết liên quan:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *