Chụp ảnh cho bé tại TPHCM – Ý tưởng cho bé trai 1 tuổi

Chụp ảnh cho bé khi 1 tuổi luôn mang đến rất nhiều điều thú vị cho nhiếp anh gia. Những biểu cảm vô cùng đáng yêu của bé vào khoảng thời gian này không còn thụ động như khi còn quá nhỏ và cũng không biết “diễn”. Chụp ảnh cho các bé trai khoảng 1 tuổi sẽ khiến người chụp lẫn cha mẹ đặc biệt thích thú với sự tinh nghịch và đáng yêu. Hãy cùng studio chụp ảnh cho bé tại TPHCM Cozy tham khảo một vài ý tưởng chụp hình cho bé trai ở độ tuổi này nhé.

cozy-1tuoi2

Tùy vào sở thích cũng như gương mặt bé mà bạn có thể chọn phong cách chụp ảnh phù hợp. Những bộ đồ con thú dễ thương sẽ giúp bé có bộ hình đặc biệt thú vị. Khi 1 tuổi, những biểu cảm của bé sẽ đầy tươi mới và tinh nghịch. Đừng nghĩ rằng một bộ ảnh dễ thương như thế này sẽ khiến con kém phần nam tính. Bởi trẻ luôn có rất nhiều thay đổi qua từng thời gian nên lưu giữ lại được những hình ảnh của từng mốc đó sẽ là món quà quý giá cho sau này.

cozy-1tuoi

Tuy cùng ở khoảng 1 tuổi nhưng độ phát triển của mỗi bé sẽ có sự khác nhau. Có bé đã khá chững chạc nhưng có bé vẫn còn rất ngây ngô. Thông thường, phong cách chụp ảnh tự nhiên được cha mẹ lựa chọn nhiều ở độ tuổi này. Phong cách này sẽ vừa thể hiện được những nét đẹp tuyệt vời nhất, ngây thơ nhất của bé lại vừa khiến con yêu có cảm giác thoải mái trong buổi chụp.

cozy-1tuoi5

Cũng tùy vào sự kiện lúc chụp ảnh bé mà cha mẹ có thể sử dụng những ý tưởng khác nhau. Những studio chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp sẽ gợi ý cho cha mẹ những ý tưởng thú vị khi chụp ảnh cho bé. Một bé trai mạnh mẽ với những quả bóng bay đầy mơ ước sẵn sàng cho tương lai như Lucas sẽ là bộ ảnh khiến bạn thích thú. Nhiều người nghĩ chụp ảnh cho bé trai phong cách tự nhiên hay sắp đặt thường sẽ bị nhiều hạn chế về ý tưởng, trang phục hay đạo cụ. Tuy nhiên, sự tinh tế và sáng tạo của những studio chuyên nghiệp sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.

Địa chỉ chụp ảnh cho bé tại TPHCM Cozy Studio luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói“ – thương hiệu Cozy Studio sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh đẹp của bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh. Những bức ảnh đẹp cho bé yêu của bạn cũng là món quà tuyệt vời nhất cho chúng tôi.

Mọi thông tin liên hệ:
Cozy Studio – Chụp hình cho bé yêu
+ Album ảnh bé: http://chupanhchobe.com.vn/gallery/anh-dep-cua-be/
+ Khuyến mãi: http://chupanhchobe.com.vn/khuyen-mai/
+ Hotline: 097 678 3133
+Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio
+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).