Những ý tưởng chụp ảnh bé sơ sinh

Bạn muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc cho bé yêu của bạn? Hãy cùng Cozy Studio tham khảo 9 ý tưởng chụp ảnh bé sơ sinh sau đây để có được những bức ảnh tuyệt vời nhất!

Chụp bàn tay

ban-tay-be-so-sinh

Chụp bàn tay bé sơ sinh.

Bàn tay của trẻ sơ sinh thực sự cuốn hút với những ngón tay nhỏ xinh cùng các nếp nhăn đáng yêu. Và cái cách chúng cầm nắm những thứ khác trong lòng bàn tay sẽ khiến bạn không thể rời mắt được.

Chụp bàn chân

chup-anh-cho-be-yeu-tai-tphcm-25

Hãy nhìn những bàn chân bé xíu của chúng! Liệu ai có thể bỏ qua những bức ảnh về chúng?

Chụp với anh/chị em ruột

Bạn đừng bao giờ quên anh chị em ruột của bé. Chụp ảnh em bé với anh chị của bé là một điều rất đặc biệt ! Đó sẽ là những khoảnh khắc khó quên!

Chụp cả gia đình

Khi bạn có ý định chụp ảnh gia đình, hãy tìm một cách nào đó thật độc đáo, khác với các khuôn hình bình thường. Bạn nghĩ sao về một bức ảnh có cả cha mẹ nhưng tập trung vào bé giống như ví dụ trên?

Thử chụp bé với các vật dụng khác

 

chup-anh-cho-be-yeu-tai-tphcm-15

Hãy thay những thứ quen thuộc với bé như giường, nôi…. bằng những vật dụng khác như: đàn, vali, giỏ.. Kết quả thu được sẽ làm bạn bất ngờ.

Trẻ em thường hiếu động và ở độ tuổi nào thì các em bé cũng đáng yêu. Các bé như mộ món quà vô giá mỗi gia đình. Cozy Studio luôn muốn mang đến một điều gì đó tuyệt vời cho con bạn.  Khẩu hiệu Một bức ảnh, triệu lời nói đi cùng với thương hiệu Cozy Studio – Chụp ảnh cho bé yêu tại TP HCM. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen; và rồi lưu giữ lại khoảnh khắc ấm áp nhất, tuyệt diệu nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho gia đình bạn thông qua ngôn ngữ  hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ:

Cozy Studio – Chụp ảnh đẹp cho bé yêu

+ Album ảnh bé: http://chupanhchobe.com.vn/gallery/anh-dep-cua-be/

+ Khuyến mãi: http://chupanhchobe.com.vn/khuyen-mai/

+ Hotline: 097 678 3133

+Fanpage:https://www.facebook.com/cozybfstudio
+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).