Những lưu ý về chọn góc khi chụp ảnh cho bé

Chụp ảnh cho bé yêu cầu những kỹ thuật khác với khi chụp hình cho người lớn mà không phải ai cũng nắm được. Bên cạnh việc phải am hiểu tâm lý của trẻ để có thể nắm bắt được những khoảnh khắc ngộ nghĩnh đáng yêu nhất thì việc trẻ luôn thấp hơn tầm nhìn của nhiếp ảnh gia cũng là điều bạn cần chú ý. Đây chính là lý do bạn cần đặc biệt lưu ý trong việc chọn góc để chụp được cho bé những bức ảnh đẹp nhất. Dưới đây là một số những điểm bạn có thể tham khảo từ studio chụp ảnh cho bé Cozy.

Cúi xuống tầm thấp khi chụp hình cho bé

chup-anh-cho-be-yeu-tai-tphcm-31

Việc đầu tiên cần chú ý trong việc tìm được góc đẹp cho khuôn hình cho bé chính là bạn nên cúi xuống khi chụp ảnh. Có thể coi đây là một trong những kỹ thuật chụp ảnh cho bé bởi đó chính là yếu tố quan trọng giúp bé có được bức ảnh đẹp hơn. Việc bạn cúi xuống tầm thấp ngang bằng với bé không những khiến bé có cảm giác thoải mái trong buổi chụp hình mà còn là cách để người chụp lột tả được hết khuôn mặt, cách nhìn của bé một cách chân thực nhất. Đây có thể coi là góc chụp phổ biến nhất nhưng chưa bao giờ mất đi hiệu quả trong việc mang đến cho bộ anh dep cua be.

Lựa chọn góc chụp đa dạng

Chupanhchobe

Trong bất cứ lĩnh vực chụp ảnh nào thì góc chụp đa dạng cũng mang lại những khuôn hình đầy thú vị. Tuy nhiên, đối với kỹ thuật chụp ảnh cho bé thì sự thay đổi các góc chụp lại là yếu tố cần đặc biệt chú trọng để lưu lại được những bức ảnh tuyệt nhât. Khi chụp ảnh cho bé, dù bạn có ống kính, đồ nghề đắt tiền hay một kinh nghiệm lâu năm thì cũng chỉ quyết định đến một phần vẻ đẹp của bức ảnh. Yếu tố quan trọng hơn là các nhiếp ảnh nên “chăm chỉ” tìm những góc chụp đa dạng để chụp thay vì chỉ chụp ở phía trước mặt. Vì bé còn nhỏ nên phần “diễn” sẽ gặp nhiều hạn chế, chính vì vậy mà yếu tố đa dạng góc nhìn sẽ quyết định xem ảnh của bé có lưu lại được nét tự nhiên và vô tư đáng yêu hay không. Người chụp cũng nên chụp xung quanh bé yêu và đừng nghĩ rằng sẽ có một góc độ cố định tốt nhất khi chụp hình cho bé.

Chụp gần khuôn mặt của bé

chup-anh-cho-be-yeu-tai-tphcm-24

Đây là một trong những góc chụp mà không dễ dàng thực hiện với người lớn nhưng lại mang đến cho các bé những khung hình đầy ấn tượng. Kỹ thuật chụp ảnh cho bé với góc cận cảnh khuôn mặt bé yêu sẽ giúp lột tả hết vẻ đáng yêu và lung linh của các bé. Những đứa trẻ luôn có đôi mắt trong veo và làn da mịn màng, đôi môi hồng xinh hay cặp mi dài – là những “tài nguyên” hoàn hảo mang đến bức ảnh đẹp. Việc chụp cận khuôn mặt của bé sẽ giúp người xem thấy được nét dễ thương nhất và trong sáng nhất. Ngoài khuôn mặt, chụp gần chân bé, sau gáy của bé hay đôi tay mũm mĩm của bé cũng là những góc ảnh đẹp. Tất cả những chi tiết này sẽ làm nên một bức tranh hoàn hảo về hình ảnh của bé trong gia đình.

Studio Cozy luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói“ – thương hiệu Cozy Studio – Chup anh cho be yeu tại TP HCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh đẹp của bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ:
Cozy Studio – Chụp ảnh cho bé yêu
+ Album ảnh bé: http://chupanhchobe.com.vn/gallery/anh-dep-cua-be/
+ Khuyến mãi: http://chupanhchobe.com.vn/khuyen-mai/
+ Hotline: 097 678 3133
+Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio
+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).