Đạo cụ chụp ảnh cho bé – Bóng bay đầy màu sắc

Chụp ảnh cho bé luôn cần rất nhiều đạo cụ đi kèm vì bên cạnh những bức ảnh cận cạnh của bé, những đạo cụ sẽ giúp hình ảnh thêm sinh động. Tùy thuộc vào phong cách được lựa chọn, những đạo cụ sẽ được sử dụng khác nhau cho phù hợp. Một trong những đạo cụ được cả nhiếp ảnh gia, cha mẹ và cả các bé cũng vô cùng yêu thích chính là những quả bóng bay đầy màu sắc. Hãy cùng xem, Cozy Studio có thể làm gì với những quả bóng bay khi chụp ảnh cho bé nhé.

dao-cu-chup-anh-cho-be

Đối với phong cách chụp ảnh tự nhiên, sử dụng bóng bay làm đạo cụ luôn là một trong những lựa chọn được nhiều người sử dụng. Với địa chỉ chụp ảnh cho bé Cozy Studio, bóng bay cũng được sử dụng như điểm nhấn không thiết của background.

dao-cu-chup-anh-cho-be1

Sự phối hợp hài hòa giữa trang phục và phông nền sẽ giúp bé có được bức ảnh đẹp. Màu xanh nhẹ nhàng như thế này chính là lựa chọn tuyệt nhất mẹ có thể chọn trong mùa hè.

dao-cu-chup-anh-cho-be2

Sự kết hợp của bóng bay và những chiếc gối hồng sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng mà ấm áp cho không gian của bé. Chụp ảnh cho bé là lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo và tinh tế. Chính vì vậy, sự lựa chọn đạo cụ phù hợp với ý tưởng sẽ mang lại cho bạn thành công không nhỏ và kết quả là những bức ảnh đẹp của bé được ra đời.

dao-cu-chup-anh-cho-be3

Không phải lúc nào màu sắc sặc sỡ cũng là sự lựa chọn lý tưởng. Những quả bóng trắng và ánh bạc như thế này cũng là một phần giúp thể hiện cá tính của bé yêu nhà bạn.

dao-cu-chup-anh-cho-be4

Hay “khinh khí cầu mơ ước” như thế này cũng là một ý tưởng không kém phần thú vị mẹ có thể lựa chọn cho bé.

dao-cu-chup-anh-cho-be5

“Win sành điệu” chính là những gì cha mẹ có thể cảm nhận khi nhìn cậu bé đáng yêu này. Với đạo cụ là những quả bóng bay, rất nhiều ý tưởng có thể được thực hiện và bạn sẽ thấy thực sự bất ngờ với hiệu quả chúng mang lại.

dao-cu-chup-anh-cho-be6

Dù là những công chúa nhỏ đang tập lẫy với bóng bay hồng rực rỡ treo cao…

dao-cu-chup-anh-cho-be7

… hay thiên thần lớn hơn như thế này với background hồng nhạt dễ thương đều khiến bức ảnh tuyệt vời hơn rất nhiều. Chính vì vậy, đừng bao giờ bỏ qua sự hỗ trợ từ những quả bóng bay đầy sắc màu này nhé.

Studio chụp hình cho bé Cozy luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói“ – thương hiệu Cozy Studio – địa chỉ chup anh cho be TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh đẹp của bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ:
Cozy Studio – Chụp ảnh cho bé yêu
+ Album ảnh bé: http://chupanhchobe.com.vn/gallery/anh-dep-cua-be/
+ Khuyến mãi: http://chupanhchobe.com.vn/khuyen-mai/
+ Hotline: 097 678 3133
+Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio
+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).