Cách để bố mẹ lưu giữ khoảnh khắc đáng yêu của bé

Để lưu giữ những bức ảnh đáng yêu của bé, bố mẹ có thể dùng các loại ổ cứng, đĩa CD và DVD, làm album hay sử dụng mạng xã hội. Sẽ thật tiếc nếu như những bức ảnh đáng yêu đó biến mất bởi vì máy tính hỏng, ổ cứng bị lỗi hay kho chứa quá đầy khiến không còn chỗ chứa. Do đó, bố mẹ hãy lưu giữ những hình ảnh ý nghĩa này bằng nhiều cách để đảm bảo an toàn khi xảy ra rủi ro đáng tiếc. Dưới đây là các phương pháp mà Cozy Studio hướng dẫn để bạn có thể chụp ảnh đẹp cho bé mà không lo sợ bị mất hay không lưu giữ được.

cach-luu-giu-anh-cho-be-1

Hãy lưu giữ những hình ảnh đáng yêu nhất của bé

Cozy Studio – giới thiệu các cách lưu giữ khoảng khắc đáng yêu của bé

1. Các loại ổ cứng

Đây là những phương pháp sao lưu hình ảnh khá tiện dụng và tiết kiệm chi phí. Ổ cứng di động và ổ cứng ngoài có nhiều kích thước và dung lượng khác nhau. Do đó bố mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu cũng như số lượng ảnh.

Trong đó, ổ cứng ngoài được cho là giải pháp tốt hơn vì có tuổi thọ cao hơn, tuy nhiên đối với loại này cần tránh di chuyển nhiều và không nên sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Với phương pháp này, bố mẹ có thể lưu giữ và chụp ảnh cho bé với số lượng lớn mà tương đối an toàn.

2. Đĩa CD và DVD

Phương pháp lưu trữ này được cho là khá an toàn và tiện lợi bởi việc sao chép, nhân bản khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Hơn nữa, kích thước nhỏ gọn, nên bố mẹ có thể mang đi bất kỳ đâu, có thể in thành nhiều bản để tặng cho ông bà, người thân, bạn bè. Lúc đó, tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể sở hữu những khoảnh khắc đáng yêu của bé cho riêng mình.

3. Mạng xã hội

Có rất nhiều trang web cho phép người dùng đăng tải ảnh, tạo album để chia sẻ cũng như lưu trữ hình của mình. Tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn, người dùng sẽ chọn chế độ công khai hoặc ẩn đi.

Trong đó, mạng xã hội Facebook đang rất nhiều người ưa chuộng, vì đây là 1 trong những nơi mà con người có thể truy cập miễn phí, chia sẻ cảm xúc, hình ảnh đáng nhớ của mình cho bạn bè và người thân.

Tuy nhiên với các dịch vụ miễn phí, lượng dữ liệu mà bạn lưu trữ sẽ bị hạn chế. Do đó, hãy chọn những bức ảnh đẹp cho bé, có ý nghĩa và thật đáng yêu để đăng tải lên mạng xã hội nhằm bảo vệ khoảnh khắc đó một cách an toàn.

cach-luu-giu-anh-cho-be-2

Sử dụng mạng các xã hội cũng là cách giúp lưu giữ ảnh bé

4. Tạo Album

Các ông bố bà mẹ hoàn toàn có thể tự lên ý tưởng để làm 1 cuốn ảnh cho bé, từ việc chọn hình như thế nào, trang trí ra sao tùy theo sở thích của bé cũng như khả năng của mình. Chủ đề của cuốn album có thể lấy cảm hứng từ các câu chuyện cổ tích, nhân vật hoạt hình, hay các loài động vật ngộ nghĩnh.
Với phương pháp này, bố mẹ vừa có thể lưu giữ hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh lại tạo ra 1 món quà bất ngờ khiến bé thích thú. Và bên cạnh đó sẽ lưu giữ lại được khoảng khắc sau này khi chúng lớn lên có thể xem lại được cuộn phim trẻ thơ của mình.

Cozy studio với chupanhchobe.com.vn luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh tuyệt vời của các bé yêu. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói“ thương hiệu của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với bộ ảnh chân thực nhất. Với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cùng đội ngủ nhân viên làm việc nhiệt tình đảm bảo sẽ là người bạn tin cậy cho mọi nhà.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: http://chupanhchobe.com.vn/