Chụp ảnh cho bé – 3 địa điểm chụp ảnh được ưa chuộng hiện nay

Chụp ảnh em bé luôn là một việc bất cứ cha mẹ nào cũng muốn một lần thực hiện cho con yêu. Rất nhiều studio cho bé được mở ra nhằm đáp ứng được nhu cầu lưu lại những hình ảnh thơ ngây cho bé. Hiện nay, có 3 địa chỉ chụp ảnh cho bé phổ biến và được ưa chuộng hiện nay là studio, phim trường và chụp ngoại cảnh. Dưới đây là một số thông tin giúp mẹ có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp khi chụp ảnh cho bé.

Chụp ảnh ngoại cảnh

chup-anh-cho-be-cozy1

Từ trước đến nay, chụp ảnh ngoại cảnh là lựa chọn được nhiều phụ huynh ưa chuộng bởi nhiều nơi sẽ có những cảnh đẹp và tự nhiên giúp bé và cha mẹ thoải mái trong quá trình chụp ảnh. Những công viên, đồng cỏ ngoại ô hay khu vui chơi sẽ là những điểm lý tưởng nếu bạn muốn chọn điểm chụp ảnh ngoài trời. Tuy nhiên, chụp ảnh ngoại cảnh cũng có rất nhiều những điểm cần khắc phục để có được bộ ảnh đẹp cho bé. Bạn sẽ phải chú ý đến thời điểm để có ánh sáng đẹp nhất và sức khỏe của bé có phù hợp để ra ngoài trời hay không. Ngoài ra, những yếu tố về nắng mưa hay bị động về đạo cụ cũng gây ra những hạn chế không nhỏ. Bù lại, bé sẽ có được không gian thoáng đãng và nhiều khuôn hình thú vị trong các bộ ảnh.

Chụp ảnh cho bé tại studio

chup-anh-cho-be-thang-4.4

Hiện nay, có khá nhiều studio cho bé được mở ra đáp ứng nhu cầu chụp ảnh cho con của các bậc phụ huynh. Những studio này ngày càng được đầu tư với chất lượng dịch vụ cao hơn và cho ra đời những bức ảnh lung linh và không kém phần nghệ thuật. Sự chú trọng về bối cảnh, ý tưởng sáng tạo cũng như đạo cụ phong phú giúp những bộ ảnh đẹp của bé. Đặc biệt, chụp ảnh bên trong studio có thể khắc phục được những yếu tố ngoại cảnh như thời tiết hay những nhu cầu thiết yếu của bé cũng được đáp ứng.

Hiện nay, những studio chụp ảnh cho bé tại TP.HCM cũng như trên toàn quốc ngày càng trở nên chuyên nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu khó tính của khách hàng. Trước khi thực hiện chụp ảnh, bạn sẽ nhận được những tư vấn về ý tưởng, phong cách chụp ảnh cho bé một cách chu đáo, nhiệt tình. Chính vì vậy, studio chính là lựa chọn được đông đảo các bậc phụ huynh lựa chọn.

Chụp ảnh tại phim trường

chup-anh-cho-be-yeu-tai-tphcm

Trong những năm gần đây, phim trường đã được sử dụng phổ biến hơn trong chụp ảnh cưới và cả chụp ảnh cho bé. Lợi thế của các phim trường là có không gian rất rộng và thoáng đãng. Những bối cảnh lạ và đa dạng có thể giúp bé có những bộ ảnh tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, vì là bối cảnh cố định và những nhà đầu tư không hẳn xây dựng hướng đến đối tượng trẻ em nên nếu không khéo xử lý, nhiếp ảnh gia cũng không thể tận dụng hết những lợi thế của phim trường.

Studio Cozy luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói“ – thương hiệu Cozy Studiostudio chụp ảnh gia đình đẹp ở TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh đẹp của bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ:
Cozy Studio – Chụp ảnh cho bé yêu
+ Album ảnh bé: http://chupanhchobe.com.vn/gallery/anh-dep-cua-be/
+ Khuyến mãi: http://chupanhchobe.com.vn/khuyen-mai/
+ Hotline: 097 678 3133
+Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio
+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).